Vòng Đá San Hô Trắng

380,000

A60

Mô tả

Vòng tay phong thủy đá san hô trắng như cái tên gọi của nó, chúng có nguồn gốc từ các rặn san hô trải dài suốt vùng biển ở các nước Nhật Bản, Malaysia, Địa Trung Hải… Và từ rất xa xưa, loại đá này đã được tôn vinh làm báu vật của các nền văn hóa cổ xưa vì các tác dụng dưới đây.

Vòng tay phong thủy đá san hô trắng còn được gọi với cái tên kiều diễm khác chính là vòng tay của sự thanh bình và bình tĩnh. Qủa đúng như cái tên, vòng tay làm từ loại đá này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong việc bình tĩnh tâm trí khi gặp khó khăn, giảm sự căng thẳng. Thậm chí cải thiện giấc ngủ, ngủ sâu thoải mái vào ban đêm.

Người ta còn tin rằng mang vòng tay phong thủy đá san hô trắng bên mình còn giúp họ kiểm soát cơn phẫn nộ và các mâu thuẫn xung đột trong cuộc sống. Không những thế, loại đá này còn khiến cho sự kiên nhẫn, khoan dung tăng lên theo cấp số nhân, ngoài ra, công dụng của chúng còn giúp cho người đeo có một cái nhìn tích cực đối với mọi việc.

Với những ai đang chuẩn bị cho một kỳ thi cam co, hãy tậu ngay cho mình vòng tay phong thủy đá san hô trắng bởi vì chúng tăng cường trí nhớ cực kỳ tốt, không những thế, bạn sẽ tập trung cao độ vào việc học và cân bằng mọi việc cực kỳ tốt.

Vòng tay phong thủy đá san hô trắng rất thích hợp với những ai thường xuyên làm việc, hoạt động trong môi trường có sóng điện từ (ti vi, máy tính, điện thoại di động…). Rất đơn giản vì loại đá loại còn biết đến với tên gọi là đá thanh lọc, chúng xua tan năng lượng tiêu cực và làm sạch sóng điện từ hiệu quả.

Ngoài các tác dụng kể trên, không thể không nhắc đến công dụng hỗ trợ chữa bệnh của vòng tay phong thủy đá san hô trắng. Chúng được biết đến là loại đá tuyệt vời trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách tái tạo mô, hỗ trợ sự đồng hóa các chất dinh dưỡng, bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm virut (đặc biệt là vùng mắt). Chưa hết, loại đá này còn hỗ trợ làm giảm độ axit dư thừa ở căn bệnh gout, thấp khớp và dạ dày. Đeo chuỗi hạt phong thủy đá san hô trắng bên mình tương tự như bạn luôn mang trong người thuốc chống viêm, giảm độc, giảm đau bụng…

Thông tin sản phẩm

Vòng tay phong thủy đá san hô trắng

Kích thước: 8ly, 10ly, 12ly

Màu sắc: Trắng

Phụ kiện: Không

Mệnh phù hợp: Kim, Thủy

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng vòng tay phong thủy đá san hô trắng, bạn nên rửa chúng dưới vòi nước chảy hoặc tẩy qua nước muối loãng để chúng phát huy toàn bộ công dụng nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Đá San Hô Trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *