VÒNG TAY PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1994 (Giáp Tuất) và 1995 (Ất Hợi).

“Những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất) và 1995 (Ất Hợi) đều thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa. Hãy cùng review24gio.com khám phá xem những người thuộc mệnh này có đặc điểm tính cách thế nào nhé!

Quy luật ngũ hành:

Theo quan niệm Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Màu sắc hợp với mệnh Hỏa: Màu tương sinh là xanh lá cây; màu hòa hợp là đỏ, cam, hồng, tím;

Màu khắc là : đen, xám, xanh biển sẫm.

Tính cách người sinh năm 1994 và 1995.

Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) là ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa nên là người thâm trầm, kín đáo, mặc dù tài trí cao nhưng ít người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám cháy rừng.

Người này khi gặp thời có thể làm việc không biết mệt, không bao giờ để lãng phí thời gian. Người mệnh Hỏa thường được biết đến là những người mạnh mẽ, sôi động có tính cách thẳng thắn và trung thực. Nếu có số mệnh tốt thì sự nghiệp, danh vọng hơn người. Mệnh xấu thì cũng là người đắc lực, nhanh nhẹn.

Hơn nữa, người mệnh Hỏa cũng là người luôn tràn đầy sức sống, sinh lực trong mọi hoạt động của cuộc sống. Đó là lý do tại sao những người mệnh Hỏa thường được những người khác chú ý và quan tâm hơn những mệnh khác. Nhưng người mệnh Hỏa cũng được cho là những người nóng vội và hay nổi nóng, do đó tìm một loại đá phong thủy theo mệnh hỏa có thể giúp họ hạn chế được những nhược điểm và phát huy những ưu điểm là điều vô cùng quan trọng.

Trong 2 tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi thì Giáp Tuất khi đứng trước vận xấu sẽ biến động linh hoạt hơn tuổi Ất Hợi.

Họ là người thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường lôi léo người khác vào những rắc gặp rối, không tuân thủ luật lệ và bất chấp hậu quả.

Tính cách tích cực: Là người có trí óc khôi hài, cách tân và luôn tràn đầy đam mê.

Tính cách tiêu cực: Nóng vội, có thể lợi dụng người khác và thường không để ý tới cảm xúc.

Các loại đá hợp cho Mệnh Hỏa 1994 (Giáp Tuất) và 1995 (Ất Hợi).

Ở phần trên chúng ta đã xác định được các màu hợp mệnh Hỏa. Sau đây chúng ta sẽ tìm tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của một số loại đá phong thủy hợp mệnh hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và bình an nhé.

Các loại đá tương sinh mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ:

1. Đá thạch anh tóc đỏ.

vòng tay cho người mệnh hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì màu đỏ được coi là màu tương hợp. Nên thạch anh tóc đỏ được xem như một loại đá mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh hỏa. Hơn nữa, năng lượng của thạch anh tóc đỏ cũng giúp cho người mệnh hỏa ổn định trong tính cách cũng như sống ôn hòa hơn và phát huy được hết khả năng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, thạch anh tóc đỏ cũng giúp những người mệnh hỏa có khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp họ bình tĩnh trong công việc hơn.

2. Đá mắt hổ nâu đỏ.

vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Mắt hổ nâu đỏ có công dụng rất tích cực cũng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

3. Vòng mã não đầu phật.

Vòng mã não tím là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp dành cho tầng lớp hoàng tộc. Ngoài ra, nó còn rất hợp với những người mạng hỏa. Là biểu tượng cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng.

Vòng từ mã não tím còn mang tới nhiều tác dụng tốt đẹp cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng, cụ thể là:

Đeo vòng mã não sẽ khiến bạn trở nên dễ mến khi giao tiếp, tăng cường khả năng ăn nói và nhận được nhiều mối quan hệ với bạn bè xung quanh.

Những người làm Sales (bán hàng) sử dụng vòng mã não sẽ làm tăng khả năng ngoại giao, ứng biến và linh hoạt, khiến hiệu quả công việc tăng cao.

Với những cặp tình nhân, vòng có thể đảm bảo tình yêu vững bền và gia đình luôn hạnh phúc.

Đeo vòng còn giúp bạn chống lại những âm mưu đen tối và tàn độc từ kẻ thù bên ngoài.

Ngoài ra, vòng tay mã não tím còn tác động tốt tới một số cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể con người.

4. Vòng cẩm thạch.

 Xanh lá cây được xem là màu sắc hợp mệnh hỏa, màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Vòng cẩm thạch xanh lá cây  mang lại cảm xúc an toàn, sức sống và sự khỏe khoắn cho người đeo.

Vòng đá phù hợp cho người mệnh mộc

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của hy vọng. Người đeo vòng cẩm thạch màu xanh lá cây sẽ có cảm giác lạc quan và tràn trề hi vọng hơn .

Vòng cẩm thạch màu xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

Vòng cẩm thạch màu xanh lá này sẽ rất phù hợp với các anh chị em thuộc mệnh hỏa.

Có 1 chiếc vòng cẩm thạch bên người như một món quà hộ mệnh giúp tránh được khí xấu, tà ma, đi đêm về khuya an tâm trong lòng… ngoài ra còn tăng cường năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

5. Vòng San Hô Đỏ

Vòng tay san hô đỏ dùng trong phong thủy với trường năng lượng lớn, có ý nghĩa vô cùng tốt lành, mang lại hạnh phúc và bình an cho chủ nhân. Đây là một trong những biểu tượng đặc biệt của hạnh phúc vĩnh cửu.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn Mệnh Hỏa hiểu rõ hơn về màu sắc cung mệnh của mình từ đó tìm ra loại đá có màu sắc mình thích đồng thời mang lại may mắn và tài lộc.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn Mệnh Hỏa hiểu rõ hơn về màu sắc, cung mệnh của mình từ đó tìm ra loại đá có màu sắc mình thích đồng thời mang lại may mắn và tài lộc.

Bạn có thể mua Vòng đá Phong Thủy Chính Hãng, đá thật 100% Tại đây

Chúc các bạn gặp nhiều sức khỏe và thành công !

Leave a Reply