VÒNG TAY PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1990 (Canh Ngọ) và 1991(Tân Mùi)

Theo phong thủy số mệnh, những người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) và 1991 (Tân Mùi) thuộc cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Vậy Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bàng Thổ có số mệnh ra sao? Cùng review24gio.com tìm hiểu nhé.

LỘ BÀNG THỔ LÀ GÌ?

Đất Đường Lộ, hay còn gọi là Đất Ven Đường.

Lộ Bàng, Đại Trạch, Sa Trung Thổ
Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ
Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia
Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ.

Tại sao lại có tên là Lộ Bàng Thổ? Vì trong Bác Vật Vựng Biên Nghệ Thuật Điển có ghi: “Canh Ngọ, Tân Mùi, mộc trong Mùi sinh Hỏa của Ngọ. Hỏa vượng tạo hình cho Thổ, Thổ mới sinh chưa đủ sức để nuôi dưỡng vạn vật nên được gọi là “Lộ Bàng Thổ”.

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) là một trong những mệnh Thổ không sợ Mộc, vì thông thường cây không thể sống giữa đường cái quan. Lộ Bàng Thổ nếu gặp Mộc sẽ không bị khắc dù Mộc khắc Thổ, nếu bình thường sẽ là Thổ hao Mộc lợi thì với Lộ Bàng Thổ trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.

Đây là mệnh Thổ được xem là yếu nhất trong các mệnh Thổ, vì đất mới sinh , lại ở ven đường nên không dưỡng được Mộc, cũng không phá được Thuỷ, vì vậy cuộc sống của người lộ bàng thổ thường khó hơn so với người bình thường. Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Những người sinh năm Canh Ngọ 1870, 1930, 1990, 2050 và những người sinh năm Tân Mùi 1871, 1931, 1991, 2051 là những người có cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Cả hai tuổi Canh, Tân có Lộc cách do an sao Lộc tồn thuận vị nên cuộc sống của họ tiếp cận với tiền bạc nhiều, có duyên tụ tài, của cải phong thịnh.

TÍNH CÁCH CHUNG CỦA LỘ BÀNG THỔ

Để nói về tính cách đặc trưng của Lộ Bàng Thổ, thì khuyết điểm về việc thiếu sự kiên trì và nhẫn nại, cả thèm chóng chán là được nói nhiều hơn cả.

Vì do tính thổ trong mệnh Lộ Bàng Thổ yếu, sự hiện diện của đất ven đường thì lại nhiều. Điều này tượng trưng cho những người có số phận thường phải bôn ba mới đạt được thành quả, tài năng của họ thì nhiều, thông minh họ lại lắm, nên mỗi ngành mỗi nghề mỗi lĩnh vực đều có sự hiểu biết sơ qua. Vì mỗi thứ biết một chút nhưng lại thiếu một chút nên hay cảm thấy cuộc sống xung quanh không được như ý, trống rỗng, nhạt nhẽo và vô vị. Điều này dẫn đến sự kiên trì và nhẫn nại ở họ, nên Lộ Bàng Thổ hay bỏ qua cơ hội trong cuộc sống mà đáng ra mình có thể tận dụng được. Họ hơi lập dị và khó khống chế được cảm xúc, tuy nhiên họ lại là những người giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác.

Người mang cung mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì? Nên đeo đá phong thủy nào nào?

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta có thể biết Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh gì, màu gì?

Tính tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tính tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Tính tương hợp: mệnh Thổ tương hợp với chính mệnh Thổ.

Với tương sinh tương khắc như trên, chúng ta có thể biết được rằng người thuộc mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím là những màu thuộc mệnh Hỏa (tương sinh), hợp màu vàng, nâu đất của chính mệnh Thổ (tương hợp), màu đen, xanh nước là những màu thuộc mệnh Thủy (chế khắc được),

Đặc biệt bạn cần tránh màu xanh lục là màu của mệnh Mộc (bị khắc).

Gợi ý một số vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh lộ Bàng Thổ.

1. Thạch anh tóc đen

vong phong thủy cho người mệnh Thủy

Thạch anh tóc đen là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Mà thạch anh tóc đen còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tóc đen là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

2. Thạch Anh Tóc Đỏ

vòng đá phong thủy phù hợp người mệnh hỏa

Cũng gần giống như cấu tạo của đá Thạch Anh Tóc Vàng, đá Thạch Anh Tóc đó có những sợi ẩn bên trong lớp đã với màu đỏ lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Hơn nữa, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Đỏ còn rất phù hợp với chị em phụ nữ, giúp chị em có thể điều hòa được khí huyết cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sự quyến rũ, dịu dàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

3. Vòng mã não đầu phật

Vòng mã não tím là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp dành cho tầng lớp hoàng tộc. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng.

Vòng từ mã não tím còn mang tới nhiều tác dụng tốt đẹp cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng, cụ thể là:

Đeo vòng mã não sẽ khiến bạn trở nên dễ mến khi giao tiếp, tăng cường khả năng ăn nói và nhận được nhiều mối quan hệ với bạn bè xung quanh.

Những người làm Sales (bán hàng) sử dụng vòng mã não sẽ làm tăng khả năng ngoại giao, ứng biến và linh hoạt, khiến hiệu quả công việc tăng cao.

Với những cặp tình nhân, vòng có thể đảm bảo tình yêu vững bền và gia đình luôn hạnh phúc.

Đeo vòng còn giúp bạn chống lại những âm mưu đen tối và tàn độc từ kẻ thù bên ngoài.

Ngoài ra, vòng tay mã não tím còn tác động tốt tới một số cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể con người.

4. Đá Gỗ Hóa Thạch

Nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm đá gỗ hóa thạch được hưởng những tinh hoa, năng lượng tích cực của vũ trụ. Vì thế nên gỗ hóa thạch mang đến cho con người những công dụng tuyệt vời.

Hầu hết các loại đá quý trong tự nhiên đều mang đến những tác động tích cực đối sức khỏe của người sử. Đối với gỗ hóa thạch được xem là một loại đá quý có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh. Nó giúp cho gia chủ luôn vững chắc, bình ổn khi gặp phải những tình huống khó khăn.

Trong y học dân gian của người Mông Cổ cho rằng gỗ hóa thạch có tác dụng rất tốt cho người bị bệnh khớp (viêm khớp, đau lưng, nhức mỏi, viêm cột sống..). Ngoài ra gỗ hóa thạch màu đen giúp ngăn cản sự phát triển của mầm bệnh, cải thiện chức năng của thận rất hiệu quả.

Một số Đá tương hợp cung mạng Lộ Bàng Thổ

-Thạch Anh tóc vàng

Vòng đá phù hợp cho người mệnh Kim
Là một trong nhưng loại thạch anh quý với những tinh thệ khoáng vật hình kim hay hình que bên trong của thạch anh, đó cũng chính là lý do tại sao lại được gọi là Thạch Anh Tóc. So với những loại thạch anh khác, thì loại thạch anh này có từ trường khá mạnh và năng lượng cũng mạnh hơn hẳn. Ngoài ra, thỉnh thoảng Thạch Anh Tóc Vàng còn được gọi với cái tên  khác là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó. Cũng chính vì quý hiểm và có đặc tính, năng lượng mạnh nên loại đá thạch anh phong thủy này được rất nhiều người mệnh Thổ yêu thích và lựa chọn, nhưng giá thành của nó khá cao so với những loại đá Thạch Anh khác.

Bởi tính từ tường, và năng lượng mạnh mẽ, nên ai đeo loại đá này vào sẽ có sự quyết đoát khi đưa ra quyết định quan trọng cũng như mang lại sự may mắn trọn vẹn về tài lộc và cuộc sống cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, với những người không có trí nhớ tốt, hay quên thì đây sẽ thực sư là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên vì thường xuyên mang loại đá này bên người, sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho người đeo giúp chủ nhân tránh xa được những sự việc lừa đảo.

– Thạch anh vàng

Thạch anh vàng trong suốt là loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, với nguồn năng lượng rất lớn từ đất mẹ cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời. thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thổ thanh thản và sảng khoái.

– Mắt hổ vàng nâu hoặc đỏ

vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Các bạn thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ khi sử dụng đá mắt hổ đỏ có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Nhiều bạn mệnh thổ quen việc lựa chọn màu sắc đá một cách tùy ý mà không tham khảo các nguồn thông tin từ trước. Do đó, đeo mãi mà chưa thấy biến chuyển gì thuận lợi. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn mệnh Thổ hiểu rõ hơn về các màu sắc đem lại may mắn cho mình để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Với nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy đại trà như hiện nay, việc chọn mua một sản phẩm đá phong thủy theo mệnh kim làm từ thạch anh không quá khó với người tiêu dùng. Tuy nhiên, cần đến những cửa hàng uy tín, có thương hiệu để không phải gặp tình trạng “ tiền mất tật mang” mua nhằm đá thạch anh giả. Hi vọng, những thông tin mà bài viết mang lại sẽ góp phần mang lại những kiến thức bổ ích cho người đọc. Chúc các bạn chọn mua được một viên đá phong thủy theo mệnh kim phù hợp cho mình và người thân nhé.

Bạn có thể mua Vòng đá Phong Thủy Chính Hãng, đá thật 100% Tại đây

Chúc các bạn gặp nhiều sức khỏe và thành công !

Leave a Reply