9 Vật phẩm Phong thủy đem lại Bình an và Tài lộc

9 vật phẩm phong thủy đem lại bình an và tài lộc

Đây là 9 vật phẩm phong thủy nên có để đem lại sự thịnh vượng và bình an cho gia chủ.

Có câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Vì vậy nhiều người tin rằng muốn rước tài lộc hay cầu bình an cho gia đình mình thì đừng quên sở hữu những vật phẩm phong thủy sau trong nhà.

1. Ông thần tài – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Ông Địa - Vật phẩm nên có trong nhà nếu muốn giàu có bình an
Ông thân tài – Vật phẩm nên có trong nhà nếu muốn giàu có bình an

 

Ông thần tài được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có ảnh hưởng đáng kể đối với tiền tài .

2. Vòng Đại Bi  – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”.

Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước. Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Nên sử dụng để tránh tà khí khi ra khỏi nhà nhé

Sản phẩm vòng phong thủy khắc Chú Đại Bi của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc Chú Đại Bi trên vòng cũng khắc biểu tượng hoa sen của nhà Phật. Hoa sen là tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất mang tới hương thơm cho đời.

Đây cũng là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh. Trong Phật học thì hoa sen chính là biểu tượng cho sự chuyển hóa.

Đặt mua ở đây

3. Nhẫn Bát Nhã – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim , là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh - Món quà từ đức Phật
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Món quà từ đức Phật

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm kinh – thu hút tài lộc, bình an, thịnh vượng. 

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế.

Sản phẩm dành cho ai?

Đặc biệt phù hợp dành cho:

  • Người cầu Vạn Sự Hanh Thông. 
  • Người cầu Công việc thuận lợi
  • Người cầu Tài Lộc Như Ý. 


Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Muốn mua thì click ở đây nhé

4.Cóc ngậm tiền – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Cóc ngậm tiền
Cóc ngậm tiền

 

Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ. Bày Cóc ngậm tiền trong công ty có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền bạc về cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Theo phong thủy đời sống, các vật phẩm phong thủy dùng để bài trí trong công ty, nơi làm việc nên là những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh, đặt đúng nơi đúng chỗ để các vật phẩm này phát huy hết tác dụng của mình.

Cóc vàng phong thủy

Cóc vàng phong thủy, Cóc ngậm tiền có pháp lực khá mạnh, có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Chủ doanh nghiệp nên đặt Cóc ngậm tiền trong phòng làm việc của mình, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Hướng đặt như thế nào?

Ngoài ra, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở vị trí đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng vào bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền bạc nhảy vào phòng. Ở các phòng làm việc của phòng ban khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

Lưu ý khi sử dụng Cóc phong thủy

Sau khi lựa chọn vị trí đặt Cóc ngậm tiền xong thì phải chú ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

5. Tỳ hưu – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Tỳ Hưu
Tỳ Hưu

 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều may mắn về tài lộc khi lựa chọn bài trí trong công ty, doanh nghiệp. Chẳng những có tác dụng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, hóa giải điềm hung, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi, yên ổn.

Phong thủy phương đông luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn

Nên việc tuân theo phong thủy sẽ tốt cho những ai tìm hiểu nó!

Về vị trí đặt, nên tham khảo các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. Đồng thời, khi bài trí Tỳ hưu, nên chú ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho doanh nghiệp, công ty.

6. Money Amulet  – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Mỗi đồng tiền Amulet sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Sẽ tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên của từng vị khách hàng. Bùa hộ mệnh có phát huy được tác dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tin của bạn. Money Amulet sẽ mang đến sức khoẻ, tiền tài, thịnh vượng tới cho chủ nhân sở hữu nó

Xem chi tiết ở đây

7. Ngựa phong thủy – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Ngựa Phong Thủy
Ngựa Phong Thủy

 

Theo phong thủy, ngựa là con vật mang đến vận may về tài lộc, nếu trong công ty, doanh nghiệp bài trí ngựa phong thủy thì có thể thúc đẩy tài vận, giúp công ty càng ngày càng thêm lớn mạnh. Với ý nghĩa này, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn tượng ngựa bới dáng phi nước đại, có chiều hướng tiến lên, mã đáo thành công.

Cách dùng:

Có thể đặt Ngựa phong thủy trên bàn làm việc hay tài vị trong phòng, hướng ra phía cửa chính và cửa sổ. Không chỉ có tác dụng thôi thúc tinh thần làm việc mà Ngựa phong thủy còn thực sự có tác dụng chiêu tài, cầu tài lộc, giúp cả công ty cuối năm phong thủy tốt, cùng tăng tốc để vượt doanh số, vượt chỉ tiêu đã đề ra.

8. Thuyền tài lộc – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Thuyền Tài Lộc
Thuyền Tài Lộc

 

Muốn bài trí vật phẩm phong thủy để cuối năm vượng tài vượng lộc, chủ doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn thuyền buồm – thuyền tài lộc. Đây là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, mang tài lộc chở nặng về bến.

Ý nghĩa của nó là:

Thuyền tài lộc tượng trưng cho Gió, mà Gió chính là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy – Phong là Gió và Thủy là Nước. Đặt Thuyền tài lộc trong công ty, các cuộc giao dịch làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, thu được lợi nhuận khổng lồ về cho công ty.

Thuyền tài lộc nên bài trí trong phòng làm việc, trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Chú ý đặt thuyền sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong, ngụ ý Thuyền tài lộc chở đầy của cải đang chạy vào phòng, vào nơi làm ăn, mang tiền bạc dồi dào về cho gia chủ.

9. Thỏi vàng lớn – Vật phẩm phong thủy mang lại thịnh vượng và bình an

Thỏi vàng cang lớn càng được coi trọng
Thỏi vàng cang lớn càng được coi trọng

 

Vàng là một trong những yếu tố cho thấy sự giàu có, sung túc và nhiều của cải. Theo phong thủy nếu đặt các thỏi vàng lớn trong nhà sẽ thu hút tiền tài, danh lợi và tài lộc vào nhà liên tục, thường xuyên. Đây là lý do vì sao ta thấy nhiều gia đình đặt những thỏi vàng tại ban thờ, bàn uống nước hay bàn làm việc.

Quay lại TRANG CHỦ

Leave a Reply